Thêu vi tính – dịch vụ thêu logo

Được biết đến là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thêu vi tính tại thị trường phía Nam , đặc biệt là TP Hồ Chí Minh. Thêu vi tính Việt Pháp hổ trợ thêu vi tính trên tất cả các chất liệu, từ những chất liệu dày đến những chất liệu mỏng , thun,  hàng may mặc, mũ nón, khăn tắm, giày dép, balo túi xách.

Hiểu rằng, máy thêu chính là yếu tố chính quyết định chất lượng sản phẩm. Với việc đầu tư hệ thống dàn máy thế hệ máy mới nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khác.

theu-vi-tinh-viet-phap

Bên cạnh máy thêu, việc đào tạo đội ngũ thợ lành  nghề cũng được Việt Pháp quan tâm chu đáo. Ngoài các chính sách đặc biệt để xây dựng đội ngũ thợ, chúng tôi còn xây dưng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cùng một chương trình huấn luyện nhằm tăng tối đa chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn là hoàn hảo.

Trong ngành thêu tphcm,  Việt Pháp một cái tên được đông đảo người trong ngành biết đến, từ khi còn là một xưởng thêu nhỏ với vài chiếc máy cũ, từ việc xây dựng quy trình làm việc bài bản, xây dựng đội ngũ thợ lành  nghề, nâng cấp hệ thống máy thế hệ mới nhất, dời về xưởng có diện tích rộng hơn, chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ thêu vi tính tốt nhất đến toàn thể đối tác.

Bên cạnh dịch vụ thêu vi tính giá rẻ,  Việt Pháp còn dịch vụ cắt laze, và các dịch vụ phụ trợ trong ngành thêu.

theu-vi-tinh-viet-phap

Mãng thêu logo vi tính là một trong những thế mạnh với hơn 1000+ đơn hàng trong mãn thêu logo này. Hãy gởi yêu cầu, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ gởi mẫu để bạn kiểm tra trước khi chạy đơn hàng.

Ngoài thêu logo, Việt Pháp sẵn sàng hổ trợ thêu trên tất cả mọi chất liệu, số lượng đơn hàng tự nhỏ cho đến siêu lớn.

Hãy liên hệ Mr Pháp ( 0984041075)  để được tư vấn và cung cấp chính sách giá tốt nhất cho đối tác.

Một số hình ảnh xưởng máy thêu:

thêu vi tính