Điểm danh 3 mẫu thêu vi tính mới nhất

Bạn muốn tham khảo những mẫu thêu vi tính mới nhất hiện nay để có nhiều gợi ý hơn khi đặt hàng thiết kế. Vậy thì tại sao không đến với xưởng thêu của chúng tôi. Để thấy được lợi ích khi hợp tác với xưởng thêu, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1.    Điểm 10 chất lượng cho mẫu thêu vi tính mới nhất

Các mẫu thêu vi tính mới nhất hiện nay đều được thiết kế bằng phương pháp thêu tiên tiến, hoạt động dựa trên chương trình lập trình và hệ thống máy tính chuyên dụng. Điều này đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối và sự đồng nhất cao, với 99.99% các mẫu thêu vi tính giống nhau.

Thêu vi tính đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm thêu

So với thêu tay, thêu vi tính loại bỏ các trở ngại về tốc độ và đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm thêu. Công nghệ thêu vi tính mang lại nhiều ưu điểm cao như độ chính xác, giá thành cạnh tranh, và tốc độ thêu nhanh. Đặc biệt, giá thành thêu vi tính giảm theo tỷ lệ số lượng, rẻ hơn 8 – 10 lần so với thêu thủ công. Máy thêu vi tính cũng có năng suất gấp cả trăm lần thêu tay. Điều này biên thêu vi tính trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong ngành may mặc hiện đại.

2.    Điểm danh 3 mẫu thêu vi tính mới nhất hiện nay

Thêu Logo

Đây là mẫu thêu vi tính mới nhất được lựa chọn rất nhiều vì sự đơn giản, tinh gọn và đảm bảo độ chuẩn xác gần như tuyệt đối. Được áp dụng để trang trí trên áo, túi xách, hay áo vest, mục đích chính là tăng nhận diện thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp.

 

Mẫu thêu logo đơn giản, đảm bảo độ chuẩn xác

Thêu con vật, chân dung

Thêu con vật, chân dung nổi bật với hình ảnh sống động, đường nét uyển chuyển và màu sắc bắt mắt cũng là mẫu thêu vi tính mới nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Loại thêu này thường được sử dụng để trang trí trên quần áo, túi xách, mũ và balo, tạo nên các hình ảnh độc đáo, thu hút.

Thêu ruy băng

Thêu ruy băng sử dụng các dải lụa ruy băng nhiều màu để tạo ra các họa tiết sống động, mềm mại và chân thực. Các mẫu thêu từ ruy băng bao gồm tranh phong cảnh, hình vật, chân dung, tạo nên sự độc đáo và thu hút.

Mẫu thêu ruy băng độc đáo

 

Bên cạnh các mẫu thêu vi tính mới nhất trên, xưởng thêu của chúng tôi còn nhận thiết kế miễn phí và thêu vi tính theo đơn đặt hàng, Khi lựa chọn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về:

  • Mức giá thi công hợp lý, giá gốc tại xưởng không phải lăn tăn.
  • Nguồn hàng tốt, tối ưu cả về kinh tế lẫn tính thẩm mỹ, thời trang.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về bảng giá của từng loại dịch vụ thêu vi tính, xin vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline.