Cập nhập liên tục bảng giá thêu vi tính năm 2024

Bảng giá thêu vi tính năm 2024 hiện nay không cố định bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiểu được tâm lý muốn tìm bảng giá thêu vi tính phải chăng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích để bạn có cái nhìn chung nhất về bảng giá thêu vi tính 2024 hiện nay!

1.    5 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thêu vi tính 2024

Dưới đây là 5 yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến bảng giá thêu vi tính 2024 mà quý khách có thể tham khảo:

Loại hình thêu vi tính quyết định đến bảng giá

Loại hình thêu vi tính

Loại hình thêu vi tính cần sử dụng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến bảng giá. Mẫu thêu kích thước lớn, có nhiều màu sắc và hoạ tiết phức tạp sẽ có giá cao hơn so với mẫu kích thước nhỏ, ít màu sắc và hoạ tiết đơn giản.

Số lượng đơn hàng

Số lượng hàng cần thêu vi tính ảnh hưởng đến giá thành. Số lượng lớn sẽ có giá thành thấp hơn so với số lượng ít. Việc này đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng để tối ưu tài chính.

Thời gian lấy hàng

Thời gian lấy hàng cũng ảnh hưởng đến bảng giá thêu vi tính năm 2024. Nếu cần sản xuất gấp, giá thêu vi tính sẽ cao hơn so với đơn hàng có thời gian sản xuất dài.

Mẫu thêu vi tính đảm bảo chất lượng tốt nhất

Mức độ cạnh tranh của thị trường

Sự cạnh tranh trên thị trường cũng ảnh hưởng đáng kể đến bảng giá thêu vi tính 2024. Đơn vị mới vào thị trường có thể hạ giá để thu hút khách hàng, tuy nhiên, cần cẩn trọng vì giá quá thấp có thể không đảm bảo về chất lượng.

Các yếu tố khác
Một số yếu tố khác như số lượng màu chỉ, kích thước thêu, mật độ dày mỏng cũng sẽ ảnh hưởng đến bảng giá thêu vi tính 2024.

2.    Bảng giá thêu vi tính mới nhất 2024 cho khách hàng tham khảo

Xưởng thêu vi tính 2024 giá ưu đãi

Xưởng may chúng tôi là đơn vị thêu uy tín tại miền Nam đáng tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn. Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng yêu cầu về chất lượng thêu sắc nét, độ chính xác cao trong thời gian ngắn với mức giá tiết kiệm nhất.

  • Với số lượng đơn hàng từ: 50 cái trở lên, khách hàng sẽ được hưởng mức giá 10 – 25.000 VNĐ.
  • Với số lượng từ 100 cái trở lên sẽ có mức giá hấp dẫn hơn, càng đặt thêu số lượng lớn, mức giá càng hạ sâu.

Do đó, nếu khách hàng muốn cập nhập bảng giá thêu vi tính 2024 của chúng tôi, hãy liên hệ đến với đơn vị để được trao đổi về loại hình dịch vụ mong muốn gia công.