previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Bộ sưu tập Louis Vuitton Resort 2015: Ma trận họa tiết

Là câu chuyện nối tiếp bộ sưu tập Thu Đông 2014/2015, bộ sưu tập Louis Vuitton Resort 2015 tiếp tục thể hiện đường hướng sáng tạo mới của nhà thiết kế Nicolas Ghesquière khi muốn cách mạng hóa giá trị di sản sử dụng ngôn ngữ sáng tạo đương đại.

Tại Monaco, khách mời được thưởng ngoạn không gian yên bình, thơ mộng nơi diễn ra show diễn trình làng bộ sưu tập Louis Vuitton Resort 2015 – đây cũng là lần đầu tiên Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập Resort dưới dạng một buổi trình diễn thời trang với mục đích nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Buổi trình diễn bộ sưu tập Louis Vuitton Resort 2015 diễn ra tại quảng trường Place du Palais. Nét tương phản giữa vẻ đẹp truyền thống của không gian xung quanh và tính đương đại thể hiện qua không gian nhà kính trong suốt thể hiện rõ nét đường hướng phát triển mới của Louis Vuitton dưới “thời đại” của nhà thiết kế Nicolas Ghesquière.

Tương phản tiếp tục là cụm từ khóa xuyên suốt bộ sưu tập Louis Vuitton mùa tới. Trái với quy tắc chuẩn mực, họa tiết lấy cảm hứng từ thế giới đại dương trong Bảo tàng Hải dương học tại Monaco được nhà thiết kế Nicolas Ghesquière kết hợp bất chấp khả năng thích ứng.

Sự bất chuẩn mực này khiến cho những mẫu thiết kế trẻ trung và tươi mới hơn như đúng tinh thần chung của bộ sưu tập Resort 2015.