Bảng giá thêu vi tính mới nhất năm 2022

Chắc hẳn với những doanh nghiệp đang tìm hiểu về dịch vụ thêu vi tính đều sẽ quan tâm đến bảng giá thêu vi tính hiện nay. So với những sản phẩm thêu tay truyền thống trước kia, thêu vi tính có giá thành rẻ hơn nhiều. Phải chăng bảng giá là mối bận tâm của bạn? Nếu vậy hãy kéo xuống dưới ngay nào.

Bảng giá thêu vi tính mới nhất trên thi trường chung

Báo giá thêu vi tính mới nhất

  • Thêu một mẫu: 200.000 – 300.000 VNĐ.
  • Thêu từ 22 – 55: 12.000 – 30.000 VNĐ.
  • Thêu từ 100: 10.000 – 20.000 VNĐ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thêu vi tính

Hiện nay, mức giá thêu vi tính rất phổ biến. Chúng được quyết định theo các nguyên tắc sau đây:

  • Bảng giá của dịch vụ thêu vi tính sẽ tùy thuộc vào yêu cầu về số lượng đơn hàng. Mức giá sẽ giảm dần theo số lượng. Bởi vậy khi thêu với số lượng ít thì mức giá thành sẽ cao hơn so với số lượng lớn.
  • Thời gian đặt in. Nếu khách hàng yêu cầu thêu vi tính gấp thì mức giá sẽ cao hơn so với với thêu vi tính trong thời gian dài hoặc đã đặt yêu cầu từ trước.
  • Bên cạnh đó tùy thuộc vào số lượng màu chỉ, kích thước thêu và mật độ dày mỏng thì sẽ có mức giá khác nhau.
  • Thị trường thêu vi tính càng cạnh tranh thì mức giá càng rẻ.

Mách bạn cách có tìm được đơn vị có bảng giá thêu vi tính tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, xưởng thêu vi tính, do đó, khách hàng có thể tham khảo từng đơn vị để có bảng giá khách quan nhất.

Đồng thời, khách hàng có thể cân nhắc đặt in số lượng lớn để nhận được chi phí thêu từng chiếc một thấp hơn so với thêu ít hàng.

Bên cạnh đó, một bí quyết giúp khách hàng quyết định bảng giá thêu vi tính đó chính là hãy đặt thêu từ trước. Bởi hàng thêu vi tính càng gấp thì giá sẽ cao hơn.

Chắc chắn khi đến với đơn vị chúng tôi, khách hàng không chỉ yên tâm và bảng giá thêu vi tính mà còn vô cùng hài lòng về chất lượng. Vì vậy hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn, báo giá chi tiết, hợp lý cho khách hàng.