2 yếu tố quan trọng tao nên đạc điểm riêng trong thành phẩm ngành thêu

Đặc điểm thêu vi tính sẽ tạo ra sự khác biệt theo từng sản phẩm. Bạn đã từng gặp phải tình trạng thành phẩm sau thêu không như ý, đường kim mũi chỉ không sắc nét. Trả lại thì hơi ngại mà chận thì ôm một cục tức. Vậy những yếu tố nào tạo nên điểm riêng trong việc tạo ra thành phẩm thêu vi tính. Lăn chuột ngay xuống bên dưới để biết câu trả lời nhé!

1.      2 yếu tố quan trọng tạo nên đặc điểm riêng trong thành phẩm thêu vi tính

1.1.            Sự khác biệt trong đặc điểm thêu vi tính tùy theo nhu cầu

Nếu bạn yêu cầu một sản phẩm có bản thiết kế đơn giản, đường nét không cầu kỳ phức tạp thì việc thêu ra thành phẩm sẽ khá nhanh và không cần thợ có tay nghề cao, chi phí rẻ nên giá bán sản phẩm cũng sẽ giảm xuống.

Ngược lại, bản vẽ phức tạp và nhiều chi tiết, cần phải phối nhiều màu sắc thì chắc chắn việc thêu vi tính lúc này mất nhiều thời gian hơn và cũng cần thợ có kinh nghiệm dẫn đến giá thành sẽ cao hơn. Mức độ phức tạp của bản thiết kế chiếm phần lớn đến việc thay đổi đặc điểm thêu vi tính.

1.2.            Hệ thống máy móc

Máy có công nghệ hiện đại và máy đời cũ cũng tạo ra sự khác biệt trong đặc điểm thêu vi tính. Máy đời mới sẽ hạ kim chuẩn cùng sự trang bị đầy đủ các chương trình đời mới thông minh giúp bản thêu trở nên hoàn mỹ và đẹp mắt hơn. Mặt khác, chiếc máy thêu đời cũ thì có khá nhiều hạn chế như không hạ kim chuẩn dẫn đến việc kim bị chệch hướng, bản thêu trên sản phẩm không giống với bản vẽ thiết kế.

2.      Lưu ý về đặc điểm thêu vi tính

Thêu vi tính có đặc điểm là phải luôn cải thiện khả năng chạy chương trình của máy thêu. Vì đây là bản thêu chạy bằng máy móc nên việc sử dụng máy cũ không được khuyến khích mặc dù đây là một sự lựa chọn có lợi về kinh tế. Vậy nên trong quá trình tìm đơn vị thêu vi tính bạn cần lưu ý về hệ thống máy, phần mềm thêu được lập trình để chọn đơn vị phù hợp thay vì đề cao tiêu chí đơn giá.

Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ bạn luôn mong muốn nhận lại giá trị xứng đáng. Và những đặc điểm thêu vi tính chúng tôi nêu trên phần nào giúp bạn hiểu hơn về ngành này và có sự lựa chọn dịch vụ hợp lý.